Nhãn hàng Power 100 đồng hành cùng Hội thi Nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023

Trong suốt 3 tháng vừa qua, Power 100 là nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng Hội thi nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023 và mang lại những phần thi đặc sặc cũng như kỷ niệm thật đẹp cho các bạn thí sinh.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần phục hồi sau đại dịch covid 19, đặc biệt là ngành Du lịch & Khách sạn, Hội thi Nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023 được tổ chức với mục đích tạo dựng sân chơi bổ ích, động viên tinh thần đội ngũ nhân Buồng/Phòng – những con người lặng thầm cống hiến và mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng cũng như cơ sở lưu trú.

Lần đầu tiên đồng hành cùng Hội thi Nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023 với tư cách nhà tài trợ kim cương, Power 100 đã nhiệt tình hỗ trợ Ban tổ chức và tài trợ toàn bộ sản phẩm tẩy rửa gia dụng từ nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu cho đến nước lau kính.

Đây cũng chính là những sản phẩm quen thuộc với bộ phận Buồng/Phòng, trợ thủ đắc lực giúp các thí sinh dễ dàng hoàn thành các phần thi nghiệp vụ cũng như từng bước nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Đặc biệt, với sự tiện lợi của thiết kế vòi nhấn tiện dụng cùng tính năng làm sạch ưu việt, nước rửa chén tinh dầu bưởi tây đã giúp các thí sinh xuất sắc vượt qua các phần thi nghiệp vụ một cách nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu cuộc thi đề ra.

Với phương châm “Việc nhà không khó – Có Power 100”, Power 100 mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm có khả năng tẩy rửa vượt trội từ nước rửa chén đến nước lau sàn, lau kính… giúp việc tẩy rửa nhà cửa nên đơn giản hơn bao giờ hết song vẫn đảm bảo an toàn với làn da nhạy cảm cho người tiêu dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *