Chuyến tham quan thành phố ý nghĩa của top các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023

Ngày 26/07/2023, top các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023 chính thức tham gia Tour tham quan TP.HCM mang tên “Hành trình tìm lại dấu xưa” và bữa tiệc ấm cúng vào tối cùng ngày diễn ra tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn.

Ban tổ chức và top thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Nghiệp vụ Buồng/phòng TP.HCM mở rộng 2023

“Hành trình tìm lại dấu xưa” là hoạt động ý nghĩa mà Ban tổ chức đã ấp ủ ngay từ những ngày đầu thực hiện Hội thi. Đây không chỉ là sự cổ vũ cho những cố gắng không ngừng nghỉ của các thí sinh mà còn là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm thực tế đúng như khách du lịch, từ đó các bạn sẽ thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng khi quay trở về cơ sở lưu trú.

Từ 7h00 sáng, các thí sinh đã có mặt đông đủ để bắt đầu hành trình đầy ý nghĩa

Từ 7h00 sáng các thí sinh đã có mặt đông đủ tại Sở Du lịch TP.HCM để bắt đầu hành trình đặc biệt, khởi động bằng chuyến đi trên chiếc xa Bus hai tầng Hop on – Hop off, nơi mà các bạn lần lượt đi qua các địa điểm nổi tiếng của TP.HCM như Chợ Bến Thành, Toà nhà Bitexco và Nhà hát Thành Phố,…

Các thí sinh hào hứng khi bước lên chiếc xe bus hai tầng và trải nghiệm thành phố từ trên cao

Có thể nói đây là cơ hội hiếm hoi mà đội ngũ Buồng/Phòng có dịp trải nghiệm và ngắm nhìn thành phố Hồ Chí Minh một cách trọn vẹn.

Các thí sinh lần lượt trải nghiệm những địa danh đặc trưng của TP.HCM

khi đây là nơi các bạn đã và đang dành cả tuổi trẻ để gắn bó, cống hiến, hy sinh một cách thầm lặng và mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng cũng như cơ sở lưu trú.

Trên chiếc xe Bus hai tầng, các thí sinh có cơ hội chiêm ngưỡng thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và rực rỡ.

Đặc biệt, “Hành trình tìm lại dấu xưa” còn là cơ hội để các thí sinh tham quan Phù Châu Cổ Miếu, Đình Thông Tây Hội và Giáo đường Hạnh Thông Tây.

Các thí sinh đến thăm Phù Châu Cổ Miếu

Ngay sau đó, các thí sinh có cơ hội ghé thăm Đình Thông Tây Hội – một trong những địa điểm lâu đời của quận Gò Vấp. Tại đây, các thí sinh có cơ hội được biết thêm nhiều về ý nghĩa của tên gọi Đình Thông Tây Hội cũng như qúa trình lâp làng, lập ấp của quận Gò Vấp những năm đầu phát triển.

Các thí sinh có cơ hội ghé thăm và lắng nghe những câu chuyện thi vị về Đình Thông Tây Hội

Ngoài Đình và Miếu là những địa điểm văn hoá quen thuộc của người Việt Nam thì Giáo Đường Hạnh Thông Tây cũng được biết đến như biểu tượng kiến trúc đặc sắc của Thành phố với những câu chuyện đầy cảm xúc về quá trình xây dựng và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Giáo đường Hạnh Thông Tây là một trong những biểu tượng kiến trúc đặc sắc của TP.HCM

Đây không chỉ là những địa điểm có tuổi đời 100 – 300 năm mà còn là biểu tượng kiến trúc đặc sắc của quận Gò Vấp, TP.HCM cần được người trẻ quan tâm và có những hành động thiết thực để tưởng nhớ và giữ gìn.

Các thí sinh đến thăm làng trẻ em SOS Gò Vấp

Điểm nhấn đặc biệt của chuyến đi chính là hoạt động thiện nguyện tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp.

Những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ làng trẻ em SOS

Đây chính là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc được Ban tổ chức ấp ủ từ những ngày đầu tổ chức Hội thi khi chúng ta không chỉ có thể giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Đây chính là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt khi chúng ta có thể giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Khi đến thăm làng trẻ em SOS, Ban tổ chức đã tài trợ 500 kg gạo, 150 kg thực phẩm ( bao gồm gà, mực), 39 thùng sữa tươi, 10 hộp sữa bột dinh dưỡng cho em bé, 20 thùng các loại : bánh, kẹo, dầu ăn và các dụng cụ tẩy rửa nhà tắm, lau bếp, nước rửa chén, lau sàn với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Ban tổ chức và các thí sinh đến thăm làng trẻ SOS cùng một số phần quà thiết thực như gạo, sữa và thực phẩm tươi sống,….

Chúng tôi mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ giúp làng trẻ SOS có điều kiện chăm sóc và nuôi dưỡng các bạn nhỏ một cách tốt nhất.

Các bạn nhỏ làng trẻ em SOS Gò Vấp cùng các thí sinh và Ban tổ chức Hội thi

Đã có rất nhiều cái ôm thắm thiết, nụ cười rạng rỡ và cả những giọt nước mắt khi đây có thể là lần đầu tiên đội ngũ Buồng/Phòng có cơ hội đến thăm những bạn nhỏ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Các thí sinh vui chơi cùng các bạn nhỏ làng trẻ em SOS Gò Vấp

Tiếp nối những hoạt động ý nghĩa trong chuyến thăm làng trẻ em SOS Gò Vấp, Ban tổ chức và các thí sinh có cơ hội có ghé thăm những ngôi nhà SOS, trực tiếp gặp những người mẹ SOS và thăm nơi ăn chốn ở của các bạn nhỏ.

Bà Võ Ngọc Điệp – Trưởng phòng Quản lý Cơ sở lưu trú du lịch trực tiếp đến thăm nhà các bạn nhỏ SOS

Với Ban tổ chức hội thi, đây không chỉ là nghĩa cử đẹp mà còn truyền nguồn cảm hứng, khuyến khích đội ngũ Buồng/Phòng gắn bó với nghề và lan toả năng lượng tích cực đến với khách hàng cũng như cơ sở lưu trú.

Ban tổ chức Hội thi chụp hình cùng mẹ và các bạn nhỏ SOS

Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa, các thí sinh sẽ tham dự bữa tiệc Cám ơn tại khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Saigon.

Sau khi kết thúc chuyến đi ý nghĩa, các thí sinh và Ban tổ chức đã có bữa tối ấm cúng tại khách sạn Renaissance Riverside

Tại đêm tiệc này, các thí sinh một lần nữa cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua và cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tối ấm cúng dưới nền nhạc nhẹ nhàng.

Các thí sinh cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua và cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tối ấm cúng dưới nền nhạc nhẹ nhàng.

Điểm nổi bật của đêm Thank you Party chính là các thí sinh có cơ hội viết nên những lời nhắn gửi chân thành đến Ban tổ chức Hội thi trước khi bước vào vòng Chung kết căng thẳng sẽ diễn ra vào 2 ngày kế tiếp.

Các thí sinh viết những lời nhắn gửi chân thành đến Ban tổ chức Hội thi trước khi bước vào vòng Chung kết

Hy vọng rằng, với những sự chuẩn bị đặc biệt từ Ban tổ chức, chúng tôi hy vọng rằng các thí sinh đã có thêm những kỷ niệm thật đẹp và sẽ phát huy hết khả năng trong Vòng chung kết sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *