Tràn ngập hình ảnh ý nghĩa trong họp báo “Nghiệp vụ Buồng/Phòng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2023

Ngày 06.06.2023 vừa qua, Sở Du lịch đã tổ chức Họp báo khai mạc  Hội thi nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM mở rộng 2023 tại Hội trường Beethoven Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Họp báo đã diện ra với không khí vui tươi, hào hứng của các bạn học sinh, đội ngũ nhân viên Buồng/Phòng trên địa bàn TP.HCM cùng sự tham gia của các đại biểu đến từ sở Du lịch TP.HCM cùng đại diện các nhà tài trợ.

Từ sáng sớm, rất nhiều các khách mời đã có mặt tại buổi họp báo, chụp hình check- in để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ với Hội thi

 

Các đại biểu có mặt từ rất sớm để tham dự Họp báo khởi động hội thi

Ngoài ra, đội ngũ Buồng/Phòng tại các cơ sở lưu trú TP.HCM cũng có mặt tại Họp báo.

Đội ngũ Buồng/Phòng tại các cơ sở lưu trú TP.HCM cũng đến tham dự họp báo

Bên cạnh đó, Ban tổ chức vô cùng chú trọng công tác chuẩn bị cho buổi họp báo khi chuẩn bị để khách mời có thể cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thực sự được trân trọng khi tham gia chương trình.

Ban tổ chức chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho đại biểu tham dự Họp báo

Tất cả các bước chuẩn bị cho buổi Họp báo đều phải kỹ lưỡng và chỉn chu, Ban tổ chức chương trình đã làm việc không quản ngại khó khăn với mong muốn mang đến buổi họp báo thật nhiều cảm xúc và sẽ khởi đồng cho Hội thi Nghiệp vụ Buồng/Phòng TP.HCM 2023 bùng nổ.

Các khách mời check in trước khi vào khán phòng tham dự buổi Họp báo

Mở đầu buổi họp báo, nhóm múa Mặt trời Việt đã làm nóng khán phòng với bài múa mô phỏng lại quá trình dọn dẹp của các nhân viên Buồng/Phòng.

Các khán giả vô cùng thích thú khi công việc đơn thuần mỗi ngày của các Hotel Houskeepers được tái hiện một cách thú vị và vô cùng ấn tượng. Đây không chỉ là nỗ lực mà còn là sự trân trọng mà Ban tổ chức Hội thi dành cho đội ngũ Buồng/Phòng trên cả nước với hy vọng có thể tìm kiếm những gương mặt thí sinh triển vọng. Từ đó các thí sinh có cơ hội thể hiện kinh nghiệm, năng lực bản thân đồng thời giao lưu, học hỏi để nâng cao nghiệp vụ Buồng/Phòng tại cơ sở lưu trú.

Phát biểu trong buổi họp báo, Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu chính thức khai mạc cuộc thi. Bà Hiếu cho biết “Hội thi không chỉ là tâm huyết của ban tổ chức mà còn là kỳ vọng của ngành du lịch trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu điểm đến du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung”

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu – Phó Giám đốc Sở Du lịch – Trưởng Ban tổ chức

Tham gia phát biểu trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của Bà Võ Ngọc Điệp – Trưởng phòng Quản lý Cơ sở lưu trú du lịch – Trưởng ban giám khảo. Tại đây, bà Điệp đã thông qua thể lệ, cách thức tham gia và thời gian tổ chức các vòng thi để các thí sinh có thể nắm rõ thông tin trước khi đăng ký.

Bà Võ Ngọc Điệp – Trưởng phòng Quản lý Cơ sở lưu trú du lịch – Trưởng ban giám khảo

Trước khi kết thúc buổi họp báo, Ban giám khảo đã có phần Hỏi – Đáp nhằm trả lời toàn bộ các thắc mắc của các khách mời tham dự chương trình. Đã có rất nhiều những câu hỏi thú vị về Hội thi được đặt ra cho thấy rằng các khán giả thực sự quan tâm, mong muốn được tham gia Hội thi và có thể đóng góp cho ngành Buồng/Phòng.

Bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết, Ban giám khảo đã trả lời tất cả những câu hỏi được đặt ra đồng thời khuyến khích các bạn trẻ đăng ký tham gia Hội thi. Bởi vì đây không chỉ là sân chơi và còn là cơ hội để các bạn cọ xát với thực tế, học hỏi từ những người đi trước, từ đó giúp các bạn có định hướng phát triển và đạt được thành công trong nghề nghiệp.

Ban giám khảo trả lời câu hỏi của khán giả

Chúng tôi mong rằng, cuộc thi này không chỉ là sân chơi mà còn là nơi các bạn gặp gỡ những người đồng nghiệp cùng chí hướng, được tiếp thêm động lực và thêm yêu công việc Hotel HouseKeeping đầy ý nghĩa!

Hội thi”Nghiệp vụ Buồng/Phòng Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2023″ dự kiến diễn ra từ 12/07/2023 đến hết tháng 08/2023 với các phần thi: Trắc nghiệm lý thuyết; giới thiệu bản thân và cơ sở lưu trú; thực hành làm giường; làm giường và trang trí giường theo chủ đề tự chọn và xử lý tình huống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *